Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang “Mơ thấy rắn hổ mang đánh con lô gì”

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì? Mơ thấy rắn hổ mang có điềm báo may mắn hay đen đủi? Có nên tin giấc mơ thấy rắn hổ mang không?

Rất nhiều người đều đang có cùng câu hỏi như trên. Mỗi giấc mơ theo ” Tâm linh học” đều mang 1 ý nghĩa riêng của chúng. Giấc mơ như là 1 sự báo trước về cuộc sống hiện tại của mỗi người. Vì vậy bạn không nên xem nhẹ giấc mơ của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ dùng bài viết này để giải đáp hết những bâng khuâng của mọi người về giấc mơ thấy rắn. Hãy xem hết bài viết này để hiểu toàn bộ về giấc mơ này nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn hổ mang

Rắn hổ mang là 1 loài sinh vật vô cùng nguy hiểm. Nó có thể gây ra chết người nếu chúng ta đe dọa chúng. Vì vậy, rắn hổ mang và con người rất ít có những mối liên hệ với nhau. Tuy nhiên, trong giấc mơ nếu bạn thấy rắn hổ mang thì chưa chắc hoàn toàn nó là điều xấu. Mỗi dáng vẻ của hổ mang đều mang 1 ý nghĩa riêng của nó. Điềm xấu và điềm tốt cũng đều phụ thuộc tất cả vào giấc mơ chính xác mà bạn đang gặp.

1-mo-thay-ran-ho-mang

Nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa

Giấc mơ thấy rắn hổ mang chúa quả thật là khá đáng sợ. Tuy nhiên, ý nghĩa của giấc mơ này lại không hề đáng sợ hay xui xẻo 1 chút nào. Ngủ mơ thấy rắn hổ mang chúa là báo hiệu của sự quyền lực và tiền bạc. Giấc mơ này cho thấy bạn đang đạt đỉnh cao của danh vọng và quyền lực. Bạn và gia đình sẽ có 1 cuộc sống sung túc và an vui. Nếu bạn đang mang thai thì đây quả là 1 giấc mơ tuyệt vời. Điềm báo nói rằng tương lai con của bạn là 1 người có tài năng và sẽ rất thành đạt trong tương lai.

Mộng thấy rắn hổ mang trắng

Giấc mơ này là 1 điềm báo không tốt dành cho bạn. Giấc mơ là điềm báo bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối về pháp luật trong thời gian tới. Thế nên bạn cần cẩn trọng trong lời nói, hành động và sự việc của mình. Vì mỗi hành động nhỏ nhặt cũng có thể là mối nguy họa của chính bạn.

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang đen

Giấc mơ về Hắc xà hay là hổ mang đen có rất nhiều thái cực khác nhau. Nếu về làm ăn, buôn bán đặc biệt là đất đai thì cực kỳ tốt đẹp và thuận lợi. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm thì lại không được suôn sẻ hoặc như ý muốn. Sẽ có ai đó sẵn sàng chờ đợi để hãm hại bạn khi bạn bất cẩn. Để giải quyết việc này, bạn cần là người điềm tĩnh, hiểu chuyện trước sau và có tâm lý dĩ hòa vi quý. 

Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo

Rắn hổ mang đuổi bạn luôn là 1 điềm không may mắn. Giấc mơ này có điềm báo rằng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, làm ăn kinh doanh bết bát và rất dễ đổ vỡ. Bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực khác nhau đến từ cả công việc và tình cảm. Nếu trong giấc mơ có đến 2 3 con rắn hổ mang đang đuổi bạn. Đây là một mối nguy hại thực sự. Bạn sẽ gặp chồng chất những khó khăn đè nén. Lúc này bạn cần có sự gan dạ và can đảm để vượt qua nó.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn

Nhiều người lầm tưởng là mơ bị hổ mang cắn là rất xấu và nguy hiểm. Nhưng thực tế thì không phải vậy, Giấc mơ này theo phong thủy là 1 điềm báo may mắn. Nếu người mơ là phụ nữ đã có gia đình thì đây là dấu hiệu sắp có quý tử. Việc làm ăn trong gia đình sẽ càng ngày phát triển càng lớn mạnh. Nếu bạn đang có 1 kế hoạch hay đại sự thì hãy làm ngay. Đây là thời điểm vàng để làm tất cả mọi việc.

 • Nếu giấc mơ là 2 con rắn hổ mang đang cắn nhau thì đây là 1 điềm báo không tốt. Rất có thể sắp tới bạn sẽ có sự canh tranh trong công việc. Rất có thể sẽ có va chạm và xích mích gây mất đi những mối quan hệ cần thiết cho bạn. Vì vậy nên cực kỳ cẩn trọng trong lời nói và hành động.
 • Nếu mơ thấy rắn cắn vào tay mình. Đây là giấc mơ khá xấu về mặt tình cảm. Bạn rất có thể gặp sự trục trặc lớn về tình cảm. Có thể những người thân yêu của bạn đang lừa dối bạn điều gì đó mà bạn không biết.

Mộng thấy rắn hổ mang chết

Giấc mơ rắn hổ mang chết là điềm báo liên quan đến sức khỏe và bệnh tật. Người mơ giấc mơ này cần cẩn thận trong mọi việc. Có thờ có cúng, làm nhiều việc tích đức và cầu mong tai qua nạn khỏi.

Nằm mơ thấy bắt được rắn hổ mang

Bắt được rắn hổ mang giống như việc bạn xóa bỏ sự xui xẻo và đen đủi. Giấc mơ này ý nói sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. May mắn sẽ đến 1 cách ngẫu nhiên và bất ngờ, vì thế bạn cần biết cách nắm bắt lấy nó.

Mơ thấy 2 con rắn hổ mang

Chiêm bao thấy 2 con rắn hổ mang là điềm báo không tốt cho bạn. Đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn sẽ gặp khá nhiều sự việc khiến bản thân đau lòng. Tình cảm của bạn sẽ không nhận được sự đồng cảm của đối phương. Vì vậy bạn nên cân nhắc từ bỏ đoạn tình cảm không thuộc về mình.

Mộng thấy đàn rắn hổ mang

Giấc mơ này cho thấy việc bạn đang có nhiều tranh cãi với đồng nghiệp. Các cuộc tranh cãi xảy ra từ những việc nhỏ nhặt và không đáng có. Bạn nên tìm cách giải quyết chúng để tránh ảnh hưởng tới công việc của bản thân bạn.

Một số giấc mơ về rắn hổ mang khác nữa

Nhìn chung, giấc mơ về rắn hổ mang chia đều cho 2 thái cực. Có cả mặt tốt và mặt xấu của nó. Vì thế, nếu như bạn không hiểu hết về ý nghĩa của nó, rất có thể bạn sẽ đánh đồng và hiểu nhầm giấc mơ của mình. Từ đó sẽ gây ra nhiều phiền phức không đáng có. 

Một vài giấc mơ khác về rắn hổ mang 

 • Mơ thấy rắn hổ mang ba đầu
 • Mơ thấy giết chết rắn hổ mang
 • Mơ thấy rắn hổ mang bò trên nóc nhà
 • Chiêm bao thấy hóa thân thành rắn hổ mang
 • Chiêm bao thấy bị rắn hổ mang cắn chết
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang ăn thịt chuột

Mơ thấy rắn hổ mang thì đánh số mấy – Sổ mơ về rắn hổ mang

Mỗi hình thái giấc mơ của bạn sẽ có một ý nghĩa riêng. Vì vậy giấc mơ về rắn hổ mang cũng như thế. Ngoài ý nghĩa, giấc mơ về rắn hổ mang còn cho ta 1 con số may mắn nữa. Con số này được các chuyên gia tổng hợp lại nên có độ chính xác rất cao.

Sổ mơ về rắn hổ mang

 • Mơ thấy rắn hổ mang màu vàng đánh ngay: 01 – 07
  Mơ thấy 1 con rắn hổ mang to khổng lồ đánh ngay: 28
  Mơ thấy giết chết rắn hổ mang đánh ngay: 20
  Chiêm bao thấy rắn hổ mang có 3 đầu: 35 – 71
  Chiêm bao thấy có 2 con rắn hổ mang: 02
  Chiêm bao thấy các rắn hổ mang cuộn vào nhau: 86
  Ngủ mơ thấy rắn hổ mang đang lột da: 04 – 54
  Ngủ mơ thấy một con rắn hổ mang con: 01
  Ngủ mơ thấy nuôi rắn hổ mang: 46

Xem thêm:

Giải mã giấc mơ thấy heo “Mơ thấy heo đánh lô gì?”
Giải mã giấc mơ thấy rắn đen “Nằm mơ thấy rắn đen đánh con lô gì? “

Bài viết liên quan