Giải mã giấc mơ thấy heo “Mơ thấy heo đánh lô gì?”

Mơ thấy con heo thì có điềm báo gì? Giấc mơ về con heo có ý nghĩa xấu hay tốt? Mơ heo thì đánh số con nào? Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan về giấc mơ về con heo. Trên mạng internet thì các thông tin về giấc mơ con heo cũng đã khá nhiều. Tuy nhiên các thông tin vẫn còn khá mơ hồ và thiếu sót. Vì vậy, chúng tôi đã dành riêng bài viết này để tổng hợp tất cả các chủ đề xung quanh về giấc mơ về con heo. Điềm báo, ý nghĩa hay con số may mắn về giấc mơ đều nằm ở bài viết hôm nay. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm về giấc mơ này nhé!

Giải mã giấc mơ thấy con heo, con lợn

Giấc mơ về con heo hay còn gọi là con lợn xảy ra khá phổ biến hiện nay. Heo là vật nuôi kinh tế của những người nông dân. Vì thế, loài heo gắn bó khá mật thiết với con người. Đặc biệt là những người nông dân thôn quê.

Tuy gần gũi là thế, nhưng nếu heo xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta thì lại là chuyện khác. Mỗi giấc mơ đều bao hàm nhiều ý nghĩa và câu chuyện nằm ở đằng sau đó. Và hầu hết chúng ta đều không nắm rõ về điều này. Mỗi hình thái giấc mơ về con heo sẽ cho bạn biết 1 ý nghĩa riêng và con số riêng. Bài viết này sẽ tổng hợp lại toàn bộ những ý nghĩa của giấc mơ về con heo và cung cấp cho mọi người. Các thông tin được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn thông tin đáng tin cậy và độ chính xác cực cao. Đây là những thông tin quý báu mà tôi nghĩ bạn nên biết hơn về nó.

nam-mo-thay-lon-heo

Nằm mơ thấy lợn, heo đẻ con

Heo để con vốn là 1 điềm báo tốt dành cho bản thân chủ nhân giấc mơ này. Heo vốn dĩ tượng trưng cho sự sung túc đầy đủ và no ấm. Vì vậy, Giấc mơ heo đẻ con cho thấy sự sinh sôi tài lộc, may mắn sẽ đến liên tục. Cả bạn và gia đình bạn đều sẽ tận hưởng nhiều niềm vui và hạnh phúc. Vì vậy, nếu mơ giấc mơ này bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn sắp tới.

Ngủ mơ thấy con lợn, con heo đi vào nhà

 Giấc mơ thấy con lợn chạy vào nhà là 1 điềm báo may mắn dành cho gia chủ. Bạn mơ phải giấc mơ này chứng tỏ sắp tới đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến rõ rệt. Công việc hay học tập đều suôn sẻ. Có sắp tới bạn sẽ có những sự thay đổi lớn về công việc và chức vụ. Thế nên bạn cần tiếp tục nổ lực để phát triển bạn thân nhiều hơn để sẵn sàng đương đầu với những cái mới mẻ.

Mơ thấy con lợn, con heo ngã xuống nước

Heo ngã xuống nước là 1 điều khá may mắn theo phong thủy học. Giấc mơ của bạn xảy ra điều này chứng tỏ sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều may mắn về tiền tài và danh tiếng. Năng lực và sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp 1 cách xứng đáng. Bạn sẽ ngày càng lan tỏa nhiều năng lượng tích cực cũng như sức ảnh hưởng của mình đến những người xung quanh. Nói chung, đây là 1 giấc mơ thông báo về sự thăng quan tiến chức, tiền vào như nước.

Mộng thấy cho lợn, cho heo ăn

Heo ăn là thể hiện sự sung túc ngày càng tăng nhanh và vững bền. Giấc mơ thấy bạn đang cho lợn ăn biểu thị cho sự vun đắp hạnh phúc gia đình. Bạn và gia đình của bạn sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm này. Cuộc sống ngày càng sung túc, đời sống ngày càng tốt lên và gia đình bạn sẽ ngày càng hạnh phúc hơn nữa.

Nằm mơ thấy lợn con, heo con

Mộng thấy lợn con là 1 điềm báo rất tốt. Heo con thể hiện sự an lành, bình yên. Người mơ thấy giấc mơ này sắp tới sẽ ít gặp trắc trở trong công việc và tình cảm. Nếu may mắn, gia đinh sẽ có những hỷ sự lớn hoặc tin vui nào đó. 

Ngủ mơ thấy heo rừng, lợn rừng

Giấc mơ thấy lợn rừng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Lợn rừng được giống như trở ngại hoặc đối thủ của bạn. Bạn sẽ lựa chọn vượt qua hay dừng lại sẽ đem lại kết quả khác nhau.

Mơ thấy lợn rừng vào nhà: Đây là giấc mơ biểu thị bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục ai đó đứng về phía bạn. Bạn cần cố gắng và kiên trì hơn nữa thì người đó mới thuận theo ý định của bạn.

Mơ thấy lợn rừng dính bẫy: Giấc mơ này ý nói cuộc chiến giữa bạn và đối thủ của bạn đã dừng lại. Người chiến thắng trong trận này là bạn.

Mơ thấy lợn rừng đuổi theo: Điều này thể hiện sự nguy hiểm đang rình rập bên bạn. Cần có sự cảnh giác và đề phòng với tất cả mọi người xung quanh. Việc đó sẽ giúp bạn tránh bớt những hiểm họa tiềm ẩn xung quanh.

Chiêm bao thấy lợn chết, heo chết

Con heo luôn là biểu tượng cho sự no ấm và sung túc. Vì thế, giấc mơ thấy heo chết luôn mang đến sự xui xẻo và đen đủi cho gia chủ. Người mơ giấc mơ này rất có thể sắp tới sẽ khá vất vả trong công việc. Gia đình sẽ có nhiều xáo trộn và tranh cãi. Bạn cần phải điềm tĩnh và bản lĩnh để giải quyết mọi chuyện tốt đẹp. Ngoài ra, heo chết còn mang ý nghĩa của sự ích kỷ, tham lam, hèn hạ của 1 con người. Đây cũng là điều đại kỵ trong cuộc sống mà bạn nên tránh xa.

Nằm mơ thấy lợn màu trắng, heo màu trắng

Mộng thấy heo màu trắng sẽ có 2 tầng ý nghĩa ở 2 thái cực khác nhau. Về tình cảm, bạn sẽ gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Có thể 2 người sẽ có sự xích mích hoặc mâu thuẫn gây ra tranh cãi. Lời khuyên dành cho bạn là thật sự bình tâm xem xét sự việc và giải quyết nó. Tránh tình trạng đưa mối quan hệ đi quá xa và tạo nên sự đổ vỡ không đáng có. Về công việc thì bạn lại gặp rất nhiều may mắn. Các cơ hội sẽ liên tục xảy đến 1 cách bất ngờ. Nếu bạn nắm bắt được thì bạn sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc trong công việc.

Mơ thấy con lợn màu đen, con heo màu đen

Trái ngược với con heo màu trắng. Heo đen thể hiện sự u tối, bi thương và sầu muộn. Những giấc mơ liên quan đến con lợn mèo đen đều mang đến cho gia chủ rất nhiều rắc rối và phiền toái. Mọi công việc của bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và vấn đề. Đồng nghiệp, cấp trên và cả bạn bè bạn sẽ có những nghi ngờ tiêu cực về bản thân bạn.

Mộng thấy bị lợn cắn, heo cắn

Giấc mơ này cho thấy gần đây bạn đang làm phật lòng ai đó và người đó đang có ý hãm hại bạn. Có thể là 1 người bạn quen biết nhưng cũng có thể là người thân thuộc với bạn. Nghiệm trọng hơn thì việc này sẽ có liên quan đến kiện cáo kiện tụng. Vì vậy bạn cần rà soát lại các mối quan hệ và giải quyết chúng trước khi nó đi quá xa.

Chiêm bao thấy đàn lợn, đàn heo

Mơ thấy đàn heo là 1 điềm báo cực tốt dành cho gia chủ. Những người thường xuyên thấy giấc mơ này sẽ có 1 tương lai vô cùng súng túc và giàu sang. Công việc của họ sẽ không ngừng phát triển, tiền bạc sẽ vô cũng hanh thông và vững mạnh. 

Nằm mơ thấy lợn cái, heo cái

Lợn cái biểu thị cho tình cảm và hạnh phúc gia đình. Nếu bạn mơ thấy lợn cái chứng tỏ bạn đang có 1 gia đình vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Tuy gia đinh có thể không quá sung túc và giàu sang. Cuộc sống của bạn sẽ luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui với người thân, gia đình và bạn bè xung quanh.

Ngủ mơ thấy lợn đực, heo đực

Lợn đực thể hiện cho sự sung túc và ấm no. Vì vậy mỗi giấc mơ về lợn đực sẽ có ý nghĩa vô cùng khác biệt.

 • Lợn đực chạy vào nhà: Biểu hiện cho sự tài lộc vững bền và đang tăng tiến rất nhanh. Lợn đực càng nhiều, càng to thì mức độ vững bền của bạn sẽ càng lớn.
 • Bạn giết chết lợn đực: Giấc mơ nói lên rằng bạn đang giết chết đi sự sung túc giàu có vốn dĩ của bạn. Nếu bạn đang giàu có mà không biết cố gắng thì sớm muộn gì mọi thứ cũng tiêu tan từ chính bàn tay của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận với chính bản thân của mình.

Một số giấc mơ thấy con heo, con lợn

Giấc mơ về con heo nó muôn hình vạn trạng và có rất nhiều trường hợp khác xảy ra. Các trường hợp trên là sự thông dụng nhất mà con người hay mơ về heo. Mỗi hình thái giấc mơ về con heo đều như muốn biểu thị muốn nhắn gửi 1 thông điệp hoặc ý nghĩa đến cho chính chủ nhân của giấc mơ đó. Ngoài những giấc mơ mà chúng tôi vừa giải thích ý nghĩa bên trên. Vẫn còn 1 số giấc mơ về con heo khác như là:

 • Mơ thấy mình biến thành con lợn
 • Mơ thấy đàn heo con đang chơi đùa cùng với mẹ 
 • Ngủ mộng thấy cưỡi trên lưng lợn
 • Chiêm bao thấy lợn xổng chuồng 
 • Chiêm bao thấy lợn lao về phía mình 
 • Ngủ mơ thấy lợn dựa vào người mình
 • Ngủ mơ thấy lợn mẹ dẫn đàn con 
 • Nằm mơ thấy chó đuổi lợn
 • Nằm mơ thấy lợn con đang bú sữa lợn mẹ
 • Nằm mơ thấy cho lợn ăn
 • Nữ mơ thấy lợn

Mơ thấy lợn, heo đánh con gì, số mấy?

Ngoài những tầng ý nghĩa lớn lao hay điềm báo quan trọng. Giấc mơ về con heo cũng là nơi để anh em “Thần số học” trổ tài dự đoán. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cùng những nhà phong thủy có tiếng. Mọi giấc mơ đều được đánh số cả. Nó tượng trưng cho sự độc tôn và duy nhất.

   Vì thế, với hàng chục hình thái giấc mơ khác nhau, giấc mơ về con heo cũng có cho mình những con số riêng. Con số này bao hàm cả những ý nghĩa vốn có của nó. Mỗi con số được đặt cho giấc mơ đều được các chuyên gia phân tích và đánh giá kỹ lưỡng. Vì vậy, mức độ chính xác của từng con số là rất cao. Anh em có đam mê cá cược có thể dựa vào bảng số mơ này mà áp dùng.

Dãy số mơ của giấc mơ về con heo

 1. Mơ thấy lợn đánh ngay 76
 2. Mơ thấy lợn trắng đánh đề đầu đuôi 76
 3. Mơ thấy lợn đen đánh 12 hoặc 76
 4. Mơ thấy lợn rừng đánh 73
 5. Mộng thấy bị lợn đuổi đánh 71
 6. Mộng thấy lợn chết trước nhà đánh 44 hoặc 74
 7. Mộng thấy heo con, lợn con đánh ngay 21
 8. Chiêm bao thấy lợn đẻ đánh 24
 9. Mộng thấy đang ăn thịt lợn đánh 64

Kết luận

Mỗi giấc mơ sẽ giúp chúng ta nhận ra nhiều giá trị đặc biệt và vô hình của chúng. Vì vậy, nếu bạn không tin thì cũng đừng bài xích hay cố gắng loài trừ nó. Toàn bộ các thông tin liên quan về giấc mơ con heo được chúng tôi phân tích và truyền đạt khá đầy đủ ở bài viết trên đây. Hy vọng mọi người tham khảo và thấy thông tin này bổ ích. Lần tới chúng tôi sẽ tiếp tục cùng mọi người giải đáp về những giấc mơ kỳ bí khác. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người!

Xem thêm:

Mơ thấy chuột là điềm gì? Con số may mắn khi chiêm bao thấy chuột
Giải mã giấc mơ thấy chim “Mơ thấy chim đánh con lô gì”

Bài viết liên quan